Anh chàng độc thân với ngôi nhà 18m2 hoàn hảo đến từng cen-ti-mét

Không chỉ vì diện tích khiêm tốn với 18m2 mà có những khiếm khuyết. Ngược lại hoàn toàn ngôi nhà  18m2 này lại được cải tạo hoàn hảo đến từng cen-ti-mét.

Bề ngoài không phải là tất cả, bạn sẽ ngạc nhiên khi bước vào ngôi nhà tí hon này với nội thất bên trong lại vô cùng sang trọng và hiện đại. Bạn sẽ không thể không thốt lên hai từ “hoàn hảo”.

Nhìn qua qua ngôi nhà nhỏ được trang trí giống như ngôi nhà cổ tích. Cánh cửa kính trượt giúp bạn dễ dàng thể mở ra thế giới bên ngoài, và mang thiên nhiên đến gần hơn với bạn.
Một chiếc bàn ăn thông minh có thể gấp lại gọn gàng khi bạn không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích.

Gian bếp là nơi quan trọng nhất cần được bố trí sao cho gian bếp có đầy đủ những thứ cần thiết cho quá trình nấu nướng mà vẫn cho bạn một không gian để di chuyển trong bếp. Và mọi thứ trong căn bếp này đều được bày trí, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp.
Những chậu cây nhỏ kết hợp với những ngọn nến nhỏ lan tỏa sự ấm áp qua mọi góc của gian bếp.
Sự thông minh trong thiết kế còn được thể hiện ở việc đặt tủ bếp sát trên trần nhà giúp tiết kiệm khá nhiều không gian phía dưới. Giúp bạn có thể lưu trữ nhiều hơn thực phẩm khô hoặc những vật dụng cần thiết khi nấu nướng.
Một gác xép nhỏ cùng với những chiếc đèn giúp bạn có thêm ánh sáng khi cần và mang lại cho bạn không gian ấm áp hơn.
Một chiếc tủ quần áo thông minh có thể trượt qua trượt lại giúp tận dụng tối đa không gian căn nhà.
Tuy diện tích khiêm tốn nhưng kiến trúc sư cũng vẫn tính toán để có thể đặt 1 chiếc bồn tắm nhỏ xinh.
Bạn có thể được ngắm bầu trời cùng những vì sao đêm lấp lánh qua khung cửa kính phòng khách như thế này. Bạn có muốn một căn hộ nhỏ xinh như vậy không???
Phòng ngủ chỉ đơn giản với 1 tấm nệm, gối và chiếc chăn cùng những vật dụng trang trí nhỏ đảm bảo bạn sẽ luôn được thư giãn tại không gian tưởng như trật hẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *